ดูหนังออนไลน์ Jinn หนังออนไลน์ ฟรี nungsub หนังใหม่ล่าสุด

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ “ญิน” ไม่ได้ขาดความกล้าอย่างแน่นอน แต่ความสมดุลระหว่างความเพ้อที่ได้รับแรงบันดาลใจและการจ่ายเงินประเภททางโลกนั้นเป็นสะพานที่ไกลเกินไป กล่าวคือ สิ่งที่ยืนอยู่ระหว่าง “จิน” กับหนังสยองขวัญที่ดีคือการยืนกรานอย่างไม่ลดละที่จะกระโดดออกจากตู้ใส่คุณด้วยผมที่ลุกเป็นไฟและพูดเป็นลางร้ายว่า “นี่คือหนังสยองขวัญ”

nungsub Jinn หนัง Netflix

นักเขียน-ผู้กำกับ Ajmal Zaheer Ahmad ดูหนัง เลือกหลักฐานที่ดี โดยดึงมาจากอัลกุรอาน ซึ่งพระเจ้าสร้างมนุษย์ขึ้นมาจากดินเหนียว เทวดาในอากาศ และญินจากไฟ ญินมีเจตจำนงเสรี เช่นเดียวกับมนุษย์ และพลังเหนือธรรมชาติ เช่น เทวดา และถูกเนรเทศออกจากสวรรค์เพราะท้าทายพระเจ้า ผู้ซึ่งตราหน้าพวกเขาว่า “ชัยฏอน” หรือซาตาน Ahmad จัดการทั้งหมดนี้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยไม่ผูกมัดญินกับคัมภีร์กุรอ่านหรืออิสลามโดยเฉพาะ ศาสนาของภาพยนตร์เรื่องนี้คือศาสนายิว-คริสเตียนทั่วโลก และสามารถทำได้โดยไม่ยกเว้นผู้ที่ไม่เชื่อ

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://ihdmovie.com

นั่นเป็นสิ่งที่ดี ข้อเสียอาจเป็นความผิดของกระบวนการแก้ไขที่ยากลำบาก ภาพยนตร์เรื่องนี้ซึ่งถ่ายทำในปี 2010 มีเวลาฉายอย่างเป็นทางการ 97 นาที ซึ่งมากกว่าความยาวจริงอย่างน้อยสิบประการ มีการสุ่มเหตุการณ์ที่ยุ่งเหยิงและไม่สอดคล้องกับจังหวะที่บ่งบอกว่าอาหมัดอาจถ่ายทำภาพยนตร์มากกว่าที่ลงเอยบนหน้าจอเล็กน้อย ตัวละครต่างๆ เช่น คู่สามีภรรยาวัยกลางคนที่ปรากฏตัวและดูเหมือนเป็นลูกสะใภ้ของตัวเอก แต่ต่อมาถูกเปิดเผยว่าเป็นพ่อแม่บุญธรรมของเขา โผล่ขึ้นมาจากที่ไหนเลยและหายไปอย่างรวดเร็วเช่นเดียวกัน ตัวละครตัวหนึ่งมีฉากที่ดูเหมือนจะเป็นฉากการตายอย่างดราม่า และหลังจากนั้นก็ปรากฏขึ้นอีกครั้งโดยไม่ได้ตั้งใจ มันไม่เคยอธิบายได้ถูกต้องเลยว่าทำไมจินน์ถึงสนใจตัวเอก และทำไม ถ้าพวกเขาต้องการให้เขาตาย

ดู หนัง hd พระเจ้าสร้างมนุษย์ขึ้นมาจากดินเหนียว เทวดาในอากาศ

โดยทั่วไปแล้ว Jinn ดูหนังออนไลน์ ไม่เก่งในเรื่องต่างๆ นำไปสู่ช่วงเวลาที่สนุกที่สุดของภาพยนตร์ เมื่อตัวเอก—ผู้ออกแบบรถยนต์เพื่อหาเลี้ยงชีพ—กระโดดในการสร้างรางวัลของเขาและจัดการเพื่อเอาชนะ Jinn ซึ่งใช้รูปแบบโดยประมาณของ Smoke Monster จากเรื่อง “Lost” อย่างบ้าคลั่งบนท้องถนนของ Ann Arbor รัฐมิชิแกน จุดสูงสุดของ “ญิน” เป็นโอเอซิสที่คล้ายคลึงกันในเรื่องที่ยุ่งเหยิงเมื่อช่วงเวลาแห่งความบ้าคลั่งที่หายวับไปอย่างรวดเร็วได้รับอนุญาตให้ฉายผ่าน การแสดงของวิลเลียม เอเธอร์ตันในฐานะบาทหลวงมีหน้าที่รับผิดชอบหลายประการ โดยมีการเคี้ยวทิวทัศน์ที่ได้รับการปรับแต่งมาอย่างดี และโอกาสที่หาได้ยากสำหรับนักบวชผู้มีความสามารถอย่าง Atherton ที่จะดื่มด่ำกับการชมนกยูง “นักแสดงที่โด่งดังที่สุดในภาพยนตร์” นักแสดงที่โด่งดังที่สุดเป็นอันดับสองในภาพยนตร์Ray Parkการแสดงที่ไม่ใช้เครื่องสำอางของ Darth Maul หรือ X-Men ได้ทำในสิ่งที่เขาทำได้ดีที่สุดเช่นกัน: เอาชนะผู้คนจำนวนมาก นอกจากนี้ เขายังแสดงซีเควนซ์ที่ดีที่สุดใน “จินน์” ซึ่งเป็นข้อความหลอนที่ประกอบด้วยแสงสีดำ กีตาร์อวกาศ และศิลปะการต่อสู้ที่เหมือนฝัน

ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest.com

“จิน” มีไหวพริบทางภาพบางอย่าง และอาห์หมัดก็ทำได้ดีทีเดียวที่จะไม่ใช้วิชวลเอ็ฟเฟ็กต์มากเกินไป แต่องค์ประกอบที่สำคัญที่สุดในทั้งสอง—การออกแบบและเอฟเฟกต์ทั่วไปของญิน—ต้องทนทุกข์ทรมานจากความเหมือนกันในภาพยนตร์สัตว์ประหลาด เนื่องจากญินไม่ได้ดูน่ากลัวเป็นพิเศษ แม้ว่าจะถูกไฟไหม้ ซึ่งมักจะช่วยได้ Ahmad ถูกทิ้งให้หันไปใช้สิ่งที่รู้สึกเหมือนกลัวการกระโดดหลายสิบครั้ง นี่เป็นทั้งไม้ค้ำยันที่น่าเสียดายสำหรับสิ่งที่เกี่ยวกับภาพยนตร์สยองขวัญที่ค่อนข้างเป็นต้นฉบับและกลยุทธ์การเอาชนะตนเอง เนื่องจาก Jump Scare ใช้งานได้เมื่อไม่คาดคิดเท่านั้นและคาดว่าอย่างน้อยก็ในช่วงสามสิบปีที่ผ่านมา -ห้าปี.

เว็บหนังใหม่ อาห์หมัดก็ทำได้ดีทีเดียวที่จะไม่ใช้วิชวลเอ็ฟเฟ็กต์มากเกินไป

การสร้างภาพยนตร์อนินทรีย์แบบนั้นแผ่ซ่านไปทั่วและเปลี่ยนสิ่งที่อาจเป็น หนัง Netflix “ไฮแลนเดอร์” ในยุคปัจจุบัน (ในแง่ของความชั่วร้ายที่ไม่ถูกล่ามโซ่ ฉูดฉาด และภาคภูมิใจ) ให้กลายเป็นภาคต่อของ “ไฮแลนเดอร์” ยุคใหม่ น่าเสียดาย เพราะมีเพียงพอใน “ญิน” ที่คาดการณ์ไว้แล้วว่าจะนำไปสู่อะไรมากกว่านี้ ถึงกระนั้น แฟนหนังสยองขวัญตัวยงอาจสนใจที่นี่ เช่นเดียวกับนักวิชาการด้านศาสนาที่ชอบการผจญภัย และพูดอย่างสมมติโดยสิ้นเชิง ผู้อยู่อาศัยในรัฐที่มีกัญชาถูกกฎหมาย เป็นเรื่องที่น่าสนใจที่จะได้เห็น “ญิน” ที่แก้ไขใหม่โดยที่เวลา (อย่างน้อย) สิบห้านาทีดูเหมือนจะหายไป แต่ถึงอย่างนั้นมันก็ลดลงเป็นความล้มเหลวที่ไม่เป็นที่พอใจโดยสิ้นเชิง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *