The Equalizer

ดูหนังออนไลน์ บางครั้งก็ง่ายที่จะลืมว่า ประวัติย่อของ Denzel Washingtonเต็มไปด้วยหนังแอ็คชั่นระทึกขวัญ เพราะมีละครหนักหน่วงที่คอยคว้ารางวัลมากมาย แต่ “The Equalizer” เป็นเครื่องเตือนใจที่ส่งผลกระทบสูง ใช่ เป็นส่วนหนึ่งของ ” Man on Fire ” ส่วน ” Taxi Driver ” และอิงจากละครทีวีเรื่อง 80s ที่มีชื่อเดียวกับที่เอ็ดเวิร์ด วูดวาร์ดแสดงเป็นอดีตเจ้าหน้าที่ลับที่ผันตัวเป็นเทวดาผู้พิทักษ์สำหรับเหยื่อผู้เคราะห์ร้ายที่ทำอะไรไม่ถูก

หาก “The Equalizer” ขาดแรงดึงดูด มันก็ค่อนข้างแข็งแกร่งพอๆ กับความบันเทิงล้วนๆ—และนักแสดงก็ให้ความสำคัญกับศาลเตี้ยของเขาอย่างจริงจังพอๆ กับการแสดงที่ได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลออสการ์ใน ” Flight ” หรือ ” Malcolm หนังใหม่ hd X ” ดึงสิทธิบัตรนั้นออกมา เสน่ห์และพลังมรณะอย่างมาก ไม่เหมือนกับผู้ให้บริการบัตร AARP หลายๆ คนใน “The Expendables” เดนเซลในวัย 59 ปี ที่สุกงอมยังคงเป็นที่พึ่งได้ในฐานะชายผู้ทำงานให้เสร็จเมื่อคนใจร้ายอาละวาด และยังคงดึงดูดฝูงชนที่โรงภาพยนตร์เมื่อเขา ทำเช่นนั้น

“The Equalizer” มีความสำคัญเป็นพิเศษเนื่องจากจับคู่วอชิงตันอีกครั้งกับ Antoine Fuqua

ผู้กำกับที่อยู่เบื้องหลังบทบาทที่ได้รับรางวัลออสการ์ใน “Training Day” ในปี 2544 แต่อย่าคาดหวังฮิสทริโอนิกส์เรื่อง “คิงคองไม่ได้ยุ่งกับฉัน” ในเรื่องนี้ Robert McCall แห่งวอชิงตันแสดงความสงบสุขขณะใช้ชีวิตเดี่ยวแบบสปาร์ตันแบบเรียบง่ายในฐานะเสมียนที่เอ็มโพเรียมคล้ายโฮมดีโปในย่านบอสตัน

ในขณะที่เพื่อนร่วมงานปฏิบัติต่อเขาด้วยความเคารพและไว้วางใจในคำแนะนำ พวกเขายังสงสัยเกี่ยวกับอดีตของเขา เขาล้อเล่นกับชายหนุ่มสองคนที่เขาเคยเป็น Pip—ซึ่งหมายถึงหนึ่งในนักร้อง/นักเต้นสำรองของ Gladys Knight—และพวกเขาเกือบจะซื้อมันในขณะที่ Washington ดึงการเคลื่อนไหวแบบโรงเรียนเก่าที่ราบรื่นออกมา

McCall ของเขาเป็นคนเรียบร้อย ประเภทของ pip ที่มองเห็นภาพล่วงหน้าของสถานการณ์ที่อาจเกิดการระเบิดด้วยความแม่นยำระดับ Sherlock ที่ยอดเยี่ยม และส่งผู้โจมตีที่อาจโจมตีด้วยความรุนแรงอย่างรวดเร็วและน่าสยดสยอง นอกจากนี้ เขายังใช้นาฬิกาจับเวลาเพื่อตัดสินว่าจะใช้เวลานานแค่ไหนในการกำจัดภัยคุกคาม โดยปกติภายในไม่กี่วินาที

เรารู้สึกว่าเขาไม่ได้ต้องใช้ทักษะพิเศษเหล่านี้มาสักระยะแล้ว ในทางกลับกัน คนนอนไม่หลับที่เห็นได้ชัดคนนี้ใช้เวลาทั้งคืนจิบชาขณะอ่านหนังสือคลาสสิก (รวมถึง “ชายชราและทะเล” “ดอนกิโฆเต้” และ “ชายล่องหน” ที่ทุกคนพูดถึงสถานะปัจจุบันของเขา) ในร้านอาหารที่เปิดตลอดคืน ที่เอ็ดเวิร์ด ฮ็อปเปอร์จะซาบซึ้ง แต่ในไม่ช้าเขาจะถูกเรียกให้ดึงทักษะการต่อสู้ของเขาออกจากโหมดจำศีลหลังจากพบกับเด็กสาวที่โทรมาคุยด้วยน่ารักแต่บาดเจ็บที่ออกไปเที่ยวที่ร้านอาหารระหว่างลูกค้า

สิ่งที่อาจเป็นความสัมพันธ์ที่ไม่สบายใจระหว่างฆาตกรที่เกษียณแล้วกับโสเภณีที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะซึ่งใช้ชื่อเทรีนั้นต้องรับมืออย่างละเอียดอ่อน และช่วยให้โคลอี เกรซมอเรตซ์ควบคุมเรื่องเพศก่อนวัยอันควรของพ่อมดได้ และสร้างความสัมพันธ์ที่จริงใจกับพ่อม่ายผู้โดดเดี่ยวคนนี้ แม้กระทั่งเผยให้เห็นความฝันของเธอในการเป็นนักร้อง แต่เมื่อเธอไม่ไปกินของหวานตอนดึกตามปกติหลังจากที่แมงดาชาวรัสเซียของเธอทุบตีเธออย่างโหดเหี้ยมที่โรงพยาบาล แมคคอลก็พร้อมที่จะกลับไปทำหน้าที่

จากที่นั่น เป็นเกมของแมวและเมาส์ในขณะที่วอชิงตันตามล่าผู้กระทำความผิดและอันธพาลของเขาที่ร้านอาหารรัสเซีย ส่วนหนึ่งของความสนุก ถ้าคุณต้องการเรียกมันว่า คือการที่คนเลวมักจะประเมินเขาต่ำเกินไป และจ่ายค่อนข้างแพงในการทำเช่นนั้น ดูหนังออนไลน์ สมมุติว่าคุณอาจมองว่าเหล็กไขจุกในรูปแบบใหม่หลังจากการเผชิญหน้าที่น่าเกลียดนี้

แน่นอนว่ามีนายบิ๊กอยู่เหนือแมงดา พวกอันธพาลชื่อเท็ดดี้แดกดันที่มีลำตัวเหมือนโบสถ์น้อยซิสทีนสำหรับรูปซาตาน Marton Csokas เยาะเย้ยด้วยอารมณ์เสียดสีและทำให้เรามีคนที่สามารถเย้ยหยันได้อย่างแท้จริงโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเห็นได้ชัดว่าผู้ไม่หวังดีในยุโรปตะวันออกเหล่านี้ถูกฝังแน่นในกิจกรรมทุจริตในสหรัฐอเมริกา ในขณะเดียวกันเจ้านายของเท็ดดี้ก็กระตือรือร้นที่จะค้นหาผู้ล้างแค้นลึกลับที่ ทำให้คนงานของเขาล้มลงและบ่อนทำลายธุรกิจที่ร่ำรวยของเขา

Fuqua ชอบที่จะเปลี่ยนการกระทำที่รุนแรงให้กลายเป็นบัลเล่ต์ที่หยาบคายพร้อมกับภาพซ้ำ ๆ ของน้ำที่ไหลราวกับล้างความชั่วร้ายออกไป ทั้งหมดนี้เป็นเรื่องปกติ แม้ว่ามันจะทำให้ “The Equalizer” ไม่บางและมีความหมายเท่าที่ควร ในขณะที่บางคนอาจประณามการประลองที่น่าหัวเราะที่เกิดขึ้นในทางเดินที่มืดมิดของสถานที่ทำงานขนาดใหญ่ของ McCall ฉันรู้สึกไม่สบายใจที่ได้ดูวอชิงตันเปลี่ยนอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ในชีวิตประจำวันให้กลายเป็นอาวุธร้ายแรง อีกครั้งที่ฉันเป็นแฟนตัวยงของความโกลาหลที่เกิดขึ้นในสถานที่ค้าขายนับตั้งแต่การต่อสู้ระหว่างซอมบี้กับมนุษย์ใน “Dawn of the Dead” ที่เกิดขึ้นภายในห้างสรรพสินค้า

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://ihdmovie.com

โดยพื้นฐานแล้ว “The Equalizer” เป็นเกมล้างแค้นในหนังสือการ์ตูนเวอร์ชั่นปกฟ้าโดยเฉลี่ยของ Joe โดยแอบสะกดรอยตามผู้ที่รับผิดชอบในการดูถูกเหยียดหยามและไล่ล่าพลเมืองผู้บริสุทธิ์ และภาพยนตร์เรื่องนี้ทำหน้าที่เป็นเรื่องราวต้นกำเนิดโดยมีตอนจบที่บ่งบอกว่าแฟรนไชส์ใหม่กำลังคืบคลานเข้ามา อาจไม่เลวสำหรับวอชิงตันที่จะอยู่ในเกมแอ็กชันในซีรีส์ที่อย่างน้อยก็ยอมรับว่าผู้ที่มีสิทธิ์ได้รับส่วนลดระดับสูงก็สามารถเป็นพวกแซ็กซอนได้เช่นกัน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *