อนิเมะ เรื่อง The Girl Who Leapt Through Time

ดูอนิเมะ

อนิเมะ เมื่อ มาโกโตะ คนโนะ วัย 17 ปีมีความสามารถที่จะ “กระโดด” ย้อนเวลาได้อย่างแท้จริง เธอจึงเริ่มปรับปรุงเกรดและป้องกันอุบัติเหตุส่วนตัวในทันที อย่างไรก็ตาม ในไม่ช้าเธอก็ตระหนักว่าการเปลี่ยนอดีตไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด และในที่สุด จะต้องพึ่งพาพลังใหม่ของเธอเพื่อกำหนดอนาคตของเธอและเพื่อนๆ ของเธอ “ The Girl Who Leapt Through Time ” เป็นอนิเมะสายเลือดหายาก ผู้กำกับMamoru Hosodaผู้ลี้ภัยจาก Ghibli เดิมทีมีกำหนดจะควบคุมHowl’s Moving Castle , Yoshiyuki Sadamotoผู้ออกแบบตัวละครหลักของGainax และ Nizo Yamamotoผู้กำกับศิลป์ ที่รู้จักกันมานาน มารวมตัวกันที่Madhouseเพื่อดัดแปลงเรื่องราวโดยYasutaka Tsutsuiผู้เขียนPaprika ? ดูเหมือนว่ามันควรจะเป็นเวทย์มนตร์อย่างแท้จริง… และเกือบจะเป็นเช่นนั้นเราได้พบกับมาโกโตะ คนโนะ เด็กสาวม.ปลายที่ใช้ชีวิตอย่างสนุกสนานไปวันๆ เธอไม่ใช่นักเรียนที่ดีที่สุดในโลก แต่เธอมีเพื่อนที่ดีที่สุดในโลกสองคนคือ Kousuke ที่แข็งแกร่งและฉลาดประเภทที่พึ่งพาได้ และ Chiaki ที่เป็นคนเกียจคร้านรักสนุก พวกเขาใช้เวลาด้วยกันทั้งวันทั้งคืน ร้องเพลงคาราโอเกะ และเล่นจับปลา แต่ในวันพิเศษนี้ สิ่งต่างๆ ไม่เป็นไปด้วยดีสำหรับเธอ หลังจากตอบคำถามป๊อปไม่ผ่าน เกือบจะทำให้ชั้นเรียนทำอาหารของเธอลุกเป็นไฟ และมีอุบัติเหตุทางร่างกายมากพอที่จะเติมเต็มภาพยนตร์

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

ดูการ์ตูนอนิเมะ Buster Keaton เธอเสียชีวิตเมื่อเบรกบนจักรยาน

อนิเมะ ของเธอหยุดทำงาน ส่งเธอตรงไปยังเส้นทางของรถไฟที่กำลังมาเธอจะไม่ตาย แต่เธอกลับพบว่าตัวเองอยู่ห่างออกไปสองสามฟุต ก่อนหน้านี้ไม่กี่วินาที และไม่ว่าจะมากหรือน้อยก็ปลอดภัย ด้วยความตกใจ เธอปรึกษาป้าของเธอ ดูอนิเมะ ผู้ซึ่งบอกเธอว่าเธอแค่หมดเวลา และมันก็เกิดขึ้นตลอดเวลา ในไม่ช้า เธอพบว่าเธอสามารถควบคุมเวลาที่เลื่อนลอยได้ด้วยการกระโดดโบยบินแน่นอนว่าพลังนี้สนุกเกินกว่าจะละเมิดได้ เมื่อเวลาในห้องคาราโอเกะหมด เธอกระโดดกลับก่อนสองสามชั่วโมงแล้วเริ่มใหม่อีกครั้ง เมื่อเธอรู้ว่ามีการทดสอบอะไร เธอก็กระโดดกลับมาและทดสอบใหม่อีกครั้ง หากเธอต้องการนอนเกินเวลา ทั้งหมดที่เธอต้องทำคือกระโดดและเธอก็มาตรงเวลา ในไม่ช้า เธอกำลังซ่อมเพื่อน แก้ไขข้อผิดพลาด และกลับไปกลับมาอย่างมีความสุขเพื่อพยายามทำให้ชีวิตดีขึ้น เกือบจะเป็นไปโดยไม่ได้บอกว่าเธอทำให้เรื่องแย่ลงโดยไม่ได้ตั้งใจ และในช่วงเวลาที่เกิดซ้ำๆ ก็สามารถขุดลึกลงไปในปัญหาที่ลึกและลึกขึ้นได้ การ์ตูน ตลก

ขอบคุณรูปภาพจาก Google

สัญลักษณ์อันลึกซึ้ง อัพเดตอนิเมะใหม่

The Girl Who Leapt Through Time เว็บ การ์ตูน มีความเหมือนกันกับการ์ตูนโชโจที่ดีที่สุดบางเรื่องมากกว่างานการ์ตูนเรื่องอื่นๆ ของ Tsutsui เรื่องPaprika วุฒิภาวะ แรงโน้มถ่วง และสัญลักษณ์อันลึกซึ้งของยุคหลังถูกแทนที่ด้วยแรงลอยตัวที่โหยหาซึ่งมีเพียงชาวญี่ปุ่นเท่านั้นที่ดูเหมือนจะสามารถเชื่อมโยงกับโรงเรียนมัธยมปลายได้ ถนนแคบๆ ที่คดเคี้ยวในย่านชานเมืองโตเกียวไม่ได้ดูงดงามขนาดนี้ตั้งแต่Whisper of the Heartมาโกโตะโห่ร้องอย่างสนุกสนานจากที่หนึ่งไปยังอีกที่หนึ่ง ทุบถังขยะและไถนาใส่เพื่อนร่วมชั้นด้วยความเร็วที่เร็วเป็นประวัติการณ์ พยายามแก้ไขสิ่งต่างๆ แต่กลับกลายเป็นเรื่องยุ่งเหยิง มีอยู่ช่วงหนึ่ง เพื่อนสนิทของเธอกำลังชวนเธอไปออกเดท ไม่พอใจที่ความสัมพันธ์ไปที่นั่น เธอพยายามหลังจากพยายามย้อนกลับไปและนำการสนทนาไปในทิศทางอื่น ในที่สุดเมื่อพวกเขาหันไปสนใจที่อื่น เธอก็พบว่าเธอหึง! มันเหมือนกับว่า “Run Lola Run” พบกับ “Groundhog Day” ที่ซึ่งสิ่งที่สำคัญที่สุดคือการรักษาโลกเล็กๆ อันแสนสุขของเธอของเพื่อน ๆ ไว้โดยที่ไม่รู้ตัวว่าเธอละเลยความต้องการของผู้อื่นแล้วขาดอะไรเข้ากันไม่ได้จริงๆ ในขณะที่สองในสามของหนังเรื่องแรกนั้นยอดเยี่ยมมาก ส่วนที่สามสุดท้ายก็ตกรางอย่างเลวร้าย เปลี่ยนไปเป็นบางสิ่งที่สิ้นหวังกว่ามาก และต้องการให้สิ่งที่เกือบจะเป็น Deus Ex Machina อธิบายว่าทำไมมันถึงเกิดขึ้นทั้งหมด คำถามสำคัญๆ ยังไม่ได้รับคำตอบ เนื่องจากภาพยนตร์เรื่องนี้ชอบหลอกเราว่าไม่มีตอนจบ จนถึงจุดที่ตอนจบที่แท้จริงรู้สึกถูกดึงออกมา เราไม่เคยรู้เลยว่า การ์ตูนใหม่

“ป้าแม่มด” ของมาโกโตะ

เว็บดูการ์ตูน เป็นอะไรมากไปกว่าคนสนิทเป็นครั้งคราวหรือความเกี่ยวข้องของภาพวาดที่เธอกำลังฟื้นฟู สิ่งเหล่านี้ไม่ใช่โครงเรื่องย่อยๆ ฉันไม่มีทางรู้ว่านี่เป็นปัญหากับเรื่องราวของ Tsutsui หรือผู้เขียนบทSatoko Okuderaที่ดัดแปลงมาหรือไม่ แต่ไม่ว่าสิ่งนี้จำเป็นต้องมีการเขียนใหม่อีกสองสามเรื่องข่าวดีก็คือส่วนที่เหลือของหนังเรื่องนี้สนุกมากจนดูเหมือนกังวลเล็กน้อย โดยเฉพาะอย่างยิ่งตัวละครมาโกโตะและชิอากิน่ารักมากจนใช้เวลากับพวกเขาอย่างมีความสุข มาโกโตะที่มีความกระตือรือร้นสูงแต่ไร้ความคิดของเธอ รู้สึกเหมือนกับซานะจังจากโคโดฉะที่โตขึ้น Chiaki รู้สึกเหมือน Ichigo เวอร์ชัน โชโจจากBleach เสียงพากย์โดยนักแสดงวัยรุ่นแบบไลฟ์แอ็กชัน ริอิ สะ นากะ (จากละครญี่ปุ่นเรื่อง My Boss, My Hero) และทาคุยะ อิชิดะ (Night Time Picnic) ให้ความสมจริงในปริมาณที่เหมาะสม (ฉันชอบแนวทางนี้ในการแสดงเสียงมากกว่าการใช้เสียง แบบดั้งเดิมseiyuu ). โยชิยูกิ ซาดาโมโตะเส้นสายที่หรูหราของใช้เส้นโค้งที่เรียบง่ายและทำให้มันน่าสนใจ เราจะพอใจถ้าตัวละครไม่ได้ทำอะไรเลยนอกจากนั่งตรงนั้น การ์ตูน hd

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *