ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Licorice Pizza (2021)

ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ วิสัยทัศน์อันเปล่งประกายสีทองของ Paul Thomas Andersonเกี่ยวกับหุบเขาซานเฟอร์นันโดในปี 1970 ใน “พิซซ่าชะเอมเทศ” นั้นช่างชวนฝัน เต็มไปด้วยความเป็นไปได้ ราวกับว่ามันไม่มีอยู่จริง ด้วยการเดินและพูดคุยในชั่วโมงมหัศจรรย์ที่ยาวนานและความรู้สึกของการผจญภัยในทุกซอกทุกมุมและทุกช่วงตึก เป็นสถานที่ที่อะไรก็เกิดขึ้นได้เมื่อกลางวันกลายเป็นกลางคืนและภายในภวังค์ที่สนุกสนานและขี้เล่นนั้นแฝงตัวอยู่ใต้อันตรายที่ไม่อาจมองเห็นได้ อยู่ในคะแนนจากผู้ทำงานร่วมกันบ่อยๆ ของ Anderson ซึ่งเป็นมือกีตาร์ Radiohead Jonny Greenwood ที่เก่งกาจ ทำให้คุณได้เปรียบเล็กน้อย อยู่ในไฟสปอร์ตไลท์นอกการเปิดร้านเบาะสำหรับปักเข็ม Ventura Boulevard ที่โบกสะบัดขึ้นไปบนท้องฟ้าอย่างไม่หยุดหย่อน และมันเป็นช่วงเวลาที่ยิ่งใหญ่และเฉียบขาดผ่านการแสดงสนับสนุนที่ฉูดฉาดจากแบรดลีย์ คูเปอร์และฌอน เพนน์ทั้งคู่กำลังจะพัง อะไรก็เกิดขึ้นได้เมื่อกลางวันเปลี่ยนเป็นกลางคืน แต่คุณพร้อมหรือยังนี่คือสถานที่ที่แอนเดอร์สันรู้จักดีตั้งแต่ยังเด็ก และเป็นที่ที่เขายังคงอาศัยอยู่มาจนถึงทุกวันนี้

ขอบคุณรูปภาพจาก movie88th.com

 ดูหนังใหม่ hd ความรักของเขามีความเฉพาะเจาะจง

และชัดเจนสำหรับหุบเขา โดยมีย่านชานเมือง ดูหนังออนไลน์ และห้างสรรพสินค้าที่ไม่มีคำอธิบาย นี่คือสถานที่ในวัยเยาว์ของฉันด้วย—ฉันเติบโตขึ้นมาในวูดแลนด์ฮิลส์ เพียงลงจากทางด่วน 101 ซึ่งเป็นจุดที่เกิดเหตุการณ์ “พิซซ่าชะเอม” และฉันจำได้ว่าร้านแผ่นเสียงแคลิฟอร์เนียตอนใต้ใช้ชื่อภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยความรัก (ตอนเด็กๆ ฉันเคยไปที่ Topanga Canyon Boulevard ใน Canoga Park ฝั่งตรงข้ามถนนจาก Topanga Plaza) เขาเคยพาเราไปเที่ยวบริเวณนี้มาก่อนในภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยมสองสามเรื่องซึ่งทำให้เขา บนแผนที่ (“ Boogie Nights ” และ “ Magnolia”) แต่ด้วย “พิซซ่าชะเอมเทศ” เขาให้มุมมองที่อ่อนโยนกว่าแก่เรา แอนเดอร์สันได้ใช้เทคนิคที่น่าตื่นเต้นและกล้าได้กล้าเสียซึ่งเป็นเครื่องหมายการค้าการกำกับของเขาตลอดจนความรักในละครชั้นสูงในฐานะนักเขียนและนำมาประยุกต์ใช้ในการเล่าเรื่องที่หวานอย่างน่าประหลาดใจนอกจากนี้ยังเป็นเรื่องที่ไม่คาดคิดอย่างมากจากช่วงเวลาหนึ่งไปยังอีกช่วงเวลาหนึ่งเมื่อแอนเดอร์สันนำทางการเปลี่ยนโทนสีจากอารมณ์ขันที่ไร้สาระไปสู่ความรักที่อ่อนโยนด้วยลำดับการกระทำที่ถูกต้องตามกฎหมายสองสามเรื่อง “พิซซ่าชะเอมเทศ” คดเคี้ยวไปในทางที่ดีที่สุด: คุณไม่มีทางรู้ว่าจะไปที่ไหน แต่คุณแทบรอไม่ไหวที่จะรู้ว่ามันจะจบลงที่ใด และเมื่อมันจบลง คุณจะไม่ต้องการให้มันจบลง เมื่อเครดิตหมด ฉันก็ไม่อยากลุกจากที่นั่งแล้วออกจากโรงละคร ฉันถูกห่อหุ้มด้วยมนต์สะกดอันแสนอบอุ่นและโหยหาของภาพยนตร์เรื่องนี้และในAlana HaimและCooper Hoffmanทั้งคู่เปิดตัว

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ดูหนังออนไลน์ฟรี ภาพยนตร์สารคดีของพวกเขา

Anderson หนังhd ได้ให้คำแนะนำที่ยอดเยี่ยมที่สุดแก่เรา “พิซซ่าชะเอม” จะสร้างซุปเปอร์สตาร์ของทั้งคู่และคู่ควร ฮอฟฟ์แมนเป็นบุตรชายของฟิลิป ซีมัวร์ ฮอฟฟ์แมน ผู้ล่วงลับ ไปแล้ว ผู้ซึ่งความสัมพันธ์อันยาวนานและมีผลดีกับแอนเดอร์สัน ส่งผลให้งานกำหนดบางอย่างในอาชีพการงานของเขากำหนดขึ้น ตั้งแต่เรื่องอกหัก (“Boogie Nights”) ไปจนถึงเรื่องน่าสะพรึงกลัว (“ The Master ”)”). ฮอฟฟ์แมนมีรูปลักษณ์และท่าทางที่ต่างไปจากพ่อของเขามาก—เขามองโลกในแง่ดีแบบเด็กๆ ติดเชื้อ—แต่เขาเล่าถึงการปรากฏตัวบนหน้าจอที่น่าสนใจของพ่อ และฮาอิมก็เป็นเพียงดาราหนังแบนๆ เธอมี “สิ่ง” นั้น: เสน่ห์ที่เปล่งประกายและดึงดูดใจที่ทำให้คุณละสายตาจากเธอไม่ได้ น้องคนสุดท้องของพี่น้องสามคนที่ประกอบด้วยวงอินดี้ร็อก HAIM พวกเขามีความสัมพันธ์อันยาวนานและเป็นผลดีกับ Anderson ซึ่งกำกับมิวสิควิดีโอหลายเรื่องของเธอ เธอมีจังหวะการ์ตูนที่ไร้ที่ติและตัดสินใจเลือกโดยได้รับแรงบันดาลใจอย่างสม่ำเสมอ เธอและฮอฟฟ์แมนมีเคมีที่เข้ากันดีซึ่งเป็นเนื้อหาตลกแบบคลาสสิก แต่ดูเหมือนทั้งคู่จะเหมือนอยู่บ้านในฉากยุค 70 นี้ การเพิ่มความถูกต้องคือการมีพี่สาวของ Haim, Danielle และ Este เล่นเป็นพี่สาวของ Alanaเรายังไม่ได้เริ่มพูดถึงโครงเรื่องเลย แต่แล้วพล็อตก็ไม่ใช่ประเด็นจริงๆ ในแง่ที่ง่ายที่สุด “พิซซ่าชะเอมเทศ” พบว่า Alana ของ Haim และ Gary ของ Hoffman กำลังวิ่งไปทั่วหุบเขา เริ่มต้นธุรกิจต่างๆ จีบกัน แกล้งทำเป็นไม่สนใจกัน และอาจตกหลุมรักคนอื่นเพื่อหลีกเลี่ยง

การตกหลุมรักกัน  หนังใหม่ชนโรง

สิ่งหนึ่ง: เธออายุ 25 และเขาอายุ 15 ปี และทั้งคู่ต่างก็น่ารักที่โรงเรียนมัธยมของเขา ซึ่งเธอช่วยช่างภาพในวันถ่ายภาพ สิ่งที่ทำให้ความโรแมนติกที่ไม่เป็นรูปเป็นร่างนี้สมเหตุสมผลก็คือ ก) มันช่างบริสุทธิ์อย่างยิ่ง ข) เธอมีลักษณะแคระแกรนในช่วงเริ่มต้นของภาพยนตร์เรื่องนี้ และค) แอนเดอร์สันตั้งสติไว้ตั้งแต่เนิ่นๆ ว่าแกรี่มีไหวพริบและเฉลียวฉลาดเกินอายุของเขา ในแบบที่ชวนให้นึกถึงแม็กซ์ ฟิชเชอร์ใน “ รัชมอร์” ผู้ใหญ่ทุกคนที่แกรี่เผชิญหน้าถือว่าเขาจริงจังและปฏิบัติต่อเขาอย่างเท่าเทียมกัน ความจริงที่ว่าเขาเป็นดาราเด็กที่คบกันมายาวนานนั้นเกี่ยวข้องกับวุฒิภาวะของเขามากมาย (และตัวละครของ Gary ได้รับแรงบันดาลใจจากGary Goetzmanซึ่งเป็นหุ้นส่วนในการผลิตที่ยาวนานของTom Hanks ซึ่งเป็นนักแสดงในวัยหนุ่มของเขา) ดังนั้นเมื่อเขาพบกับ Alana และถูกเธอตบในทันที เขาก็อุ้มตัวเองด้วยความมั่นใจและพูดกับเธอโดยตรงจนเธออดไม่ได้ที่จะเข้าไปอยู่ในโลกของเขา

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *