A violent web of prejudice

ดูหนังออนไลน์ “อาชญากรรมแห่งความเกลียดชัง” เริ่มต้นด้วยการฆาตกรรมชายเกย์ แต่ชื่อเรื่องหมายถึงความเกลียดชังมากกว่าหนึ่งประเภทและอาชญากรรมมากกว่าหนึ่งประเภท ในตอนท้ายเราถูกทิ้งให้อยู่กับความดีและความชั่วในความสับสนวุ่นวาย เรื่องราวบางครั้งถูกเขียนทับ มักจะถูกทับถม รวมถึงบทสนทนาที่ได้ยินในระดับ “แนนซี่ ดรูว์” และยังดึงความสนใจของเราไว้และมีเรื่องเซอร์ไพรส์จนถึงตอนจบ

เรื่องราวเริ่มต้นด้วย Robbie and Trey ( Seth PetersonและBrian J. Smith ) คู่รักเกย์ที่มีมาช้านาน เพื่อนบ้านใหม่ย้ายเข้ามาอยู่ข้างบ้าน: Chris Boyd ( Chad Donella ) เขาทำให้ชัดเจนว่าเขาเกลียดพวกรักร่วมเพศ: “คุณกำลังจะลงนรก” สองสามคืนต่อมา ขณะที่ Trey กำลังพาสุนัขไปเดินเล่นในสวนสาธารณะ เขาถูกทุบตีจนตายด้วยไม้เบสบอล

ร็อบบี้มั่นใจว่าเขารู้ว่าใครเป็นคนทำ คริส เพื่อนบ้านคนใหม่ เคยมีประวัติอาชญากรรมแห่งความเกลียดชังมาก่อน นักสืบ ( ฟาราห์ ไวท์ ) ได้รับมอบหมายให้ดูแลคดีนี้ โดยถือว่าคริสเป็นผู้ต้องสงสัย จากนั้นจึงร่วมกับนักสืบอาวุโส หนัง hd ( จิอันคาร์ โล เอสโปซิโต ) ที่มองคดีแตกต่างออกไปและมีผู้ต้องสงสัยอีกคน ในขณะเดียวกัน เราเห็นชีวิตในบ้านของคริส บอยด์ พ่อของเขา บาทหลวงบอยด์ ( บรูซ เดวิสัน ) เป็นผู้นำของประชาคมนิกายฟันดาเมนทัลลิสท์ซึ่งให้การเทศนาที่ยังคงเล่าถึงรายละเอียดความรักเกี่ยวกับคนบาปที่อยู่ในพระหัตถ์ของพระเจ้าผู้โกรธเคือง แม่ของเขา มาร์ธา ( ซูซาน เบลกลีย์ ) เป็นผู้หญิงที่น่ารักและขี้กังวลซึ่งสนับสนุนสามีของเธอเป็นหลัก ดูเหมือนว่าสิ่งอื่นใดอาจเป็นบาป งานเลี้ยงอาหารค่ำของครอบครัวเต็มไปด้วยความตึงเครียด

ในภาพยนตร์เรื่องนี้ ซินดี้ พิก เคตต์ และฌอน เฮนนิแกน เป็นคนที่มีความสำคัญน้อยกว่าแต่มีเสน่ห์ดึงดูดน้อยกว่า ในบทพ่อแม่ของเทรย์ Lin Shayeมีบทบาทที่แปลกแต่ชัดเจนในฐานะเพื่อนบ้านที่เห็นด้วยกับศาสนาของบาทหลวงบอยด์ในทางทฤษฎี แต่ถือว่าร็อบบี้และเทรย์เป็น “ครอบครัวของฉัน” และมีเหตุผลให้สงสัยตำรวจ: “คุณไว้ใจใครไม่ได้นอกจากตัวคุณเอง”

ดังนั้นตอนนี้ทุกชิ้นส่วนอยู่ในสถานที่สำหรับไขปริศนาที่ฉันจะไม่เปิดเผย

เนื่องจาก “อาชญากรรมแห่งความเกลียดชัง” เป็นหนังระทึกขวัญมากกว่าการวิจารณ์สังคม มันให้ภาพตัวละครเกย์ที่เห็นอกเห็นใจและน่าเชื่อถือ แต่มีจุดอ่อนสองประการที่บ่อนทำลายพลังที่อาจพัฒนาขึ้น

หนึ่งเกี่ยวข้องกับวิธีการแก้ไขพล็อตเรื่องประโลมโลก ดูหนังออนไลน์ อีกเรื่องหนึ่งเกี่ยวข้องกับบาทหลวงบอยด์ ภรรยา ลูกชาย และโบสถ์ของเขา ใช่ มีพวกนิกายฟันดาเมนทัลลิสท์มากมายที่เชื่อว่าพวกรักร่วมเพศ (และอีกหลายๆ คน) อยู่บนทางหลวงสู่นรก ใช่ พวกเขาไม่อดทนและสุดโต่งและไม่ทำกับผู้อื่นเหมือนที่พวกเขาจะทำเพื่อตนเอง ใช่ พวกเขาพูดมากเกี่ยวกับพระเยซูแต่ดูเหมือนไม่สามารถปฏิบัติตามหลักการของพระองค์ได้ โดยเฉพาะเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการกุศล ใช่แล้ว พระเยซูในศาสนศาสตร์ของพวกเขาไม่ได้เป็นผู้นำทางจิตวิญญาณมากเท่ากับที่ทรงเป็นแบบอย่างในประเด็นทางสังคมและการเมืองเชิงปฏิกิริยา ในการขับเคลื่อนจุดนั้น ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้หักล้างเพลิงนรกและกำมะถันของศิษยาภิบาลของบาทหลวงบอยด์กับศาสนาคริสต์ที่อ่อนโยนกว่าในโบสถ์ของร็อบบี้

แต่ฉันเชื่อว่ายังมีผู้นับถือนิกายฟันดาเมนทัลลิสท์คนอื่นๆ อีกหลายคน ที่อ่อนโยนและมีมนุษยธรรม มองโลกในแง่ดีและมีความหมายดี แม้ว่าฉันจะไม่เห็นด้วยกับความเชื่อของพวกเขามากมาย แต่ก็มีความเชื่อทางศาสนามากมายในโลกและ คนส่วนใหญ่ไม่เห็นด้วยกับพวกเขาส่วนใหญ่ ในแง่หนึ่ง ศิษยาภิบาลบอยด์และทีมของเขาเป็นตัวแทนของผู้ก่อการร้ายอิสลาม และพวกที่นับถือศาสนาพื้นฐานที่สุดก็เหมือนมุสลิมส่วนใหญ่ เคร่งศาสนาแต่ไม่ใช่หัวรุนแรง สมาชิกที่มีคุณค่าของชุมชน พลเมืองดี และเพื่อนบ้าน

ฉันพูดในประเด็นนี้เพราะว่าภาพเหมือนของ Boyds วาดโดยTommy Stovallผู้เขียนบทและผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ ด้วยจังหวะที่กว้างและเป็นพิษเป็นภัย ซึ่งหากแสดงตัวละครเกย์ในลักษณะเดียวกัน ภาพยนตร์เรื่องนี้จะถูกมองว่าเป็นคนบ้า The Boyds เป็นเคสที่ไม่ธรรมดาที่ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้เสียสมดุล ภาพเหมือนที่ผ่านการกลั่นกรองอาจทำให้ภาพยนตร์มีประสิทธิภาพมากขึ้น

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie 

สิ่งที่รู้สึกถูกต้องคือความตึงเครียดระหว่างนักสืบสองคน ดูหนังออนไลน์ฟรี หญิงสาวที่เล่นโดยไวท์ และทหารผ่านศึกที่เล่นโดย Esposito ทั้งสองได้ข้อสรุปเกี่ยวกับอาชญากรรมในทันที และแม้ว่าความเห็นอกเห็นใจของเรามีต่อผู้หญิงคนนั้น ทฤษฎีทั้งสองของเธอก็ได้รับแรงบันดาลใจจากอคติมากกว่าการทำงานของตำรวจ

ถึงตอนจบของหนังเรื่องนี้ ผมจะไม่มีอะไรจะพูด เมื่อเร็ว ๆ นี้ฉันเพิ่งถูกกล่าวหาว่า “สปอย” ตอนจบด้วยการกระทำง่ายๆ ที่บอกว่ามีบางอย่างที่ต้องทำให้เสีย ชีวิตสำหรับฉันง่ายกว่ามากก่อนอีเมลที่ผู้อ่านส่งกระดานข่าว: “การบอกเป็นนัยว่ามีเรื่องพลิกผัน คุณทำให้หนังเสีย เพราะไม่อย่างนั้นทำไมฉันถึงคาดไม่ถึง?” ฉันขอแนะนำผู้อ่านเหล่านี้ว่าภาพยนตร์บางเรื่องดำเนินไปอย่างคาดเดาได้บนเส้นทางที่กำหนดไว้ล่วงหน้าไปสู่ข้อสรุปที่ชัดเจน หากคุณต้องการที่ใช่ ” Just My Luck ” ของลินด์ซีย์ โลฮาน ก็เปิดให้บริการแล้ววันนี้ สำหรับพวกเราที่เหลือ การสิ้นสุดของ “อาชญากรรมแห่งความเกลียดชัง” ทำให้เกิดประเด็นทางศีลธรรมที่ซับซ้อนซึ่งทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้กระตุ้นความคิดมากกว่าที่เราคาดไว้

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *