The Pyramid

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

ดูหนังออนไลน์ โครงสร้างขนาดใหญ่ที่ใจกลาง “The Pyramid” เป็นปิรามิดสามด้านที่ถูกค้นพบในทะเลทรายนอกกรุงไคโร หลังจากใช้เวลานับพันปีนับไม่ถ้วนที่ซ่อนอยู่ลึกใต้ผืนทราย ในทางเทคนิคแล้ว นี่หมายความว่าโครงสร้างที่เป็นปัญหาจริงๆ แล้วเป็นจัตุรมุขไม่ใช่ปิรามิด แต่ขอให้เราพูดถึงตะปูทองเหลือง มีคนไม่กี่คนที่ยินดีจะเก็บเงินดีๆ เพื่อดูหนังเรื่อง “The Tetrahedron, ” โดยเฉพาะอย่างยิ่งเด็กที่วิ่งเล่นผ่านความคิดโบราณสยองขวัญทั่วไปที่เล่นเป็นการผสมผสานระหว่าง ” The Blair Witch Project ” กับ Steve Martin โง่เขลา “King Tut” เพียงขาดความสง่างามของภาพยนตร์ในอดีตและความหวาดกลัวดิบของหลัง

แต่กลับไปที่พีระมิดซึ่งจะมีการอ้างถึงต่อไปเพราะสะกดง่ายกว่า “จัตุรมุข” เล็กน้อย มันถูกค้นพบโดยกลุ่มที่นำโดยนักโบราณคดี Miles Holiday ( Denis O’Hare ) และลูกสาวของเขา Nora ( Ashley Hinshaw ) ซึ่งเป็นคู่หูที่มักจะทะเลาะกันเพราะวิธีการทำงานของเธอรวมถึงแนวคิดใหม่ ๆ เช่นเทคโนโลยีดาวเทียมทฤษฎี เกี่ยวกับความเชื่อมโยงระหว่างปิรามิดกับอารยธรรมต่างดาว (ไม่ต้องสงสัยเลยว่าคัดมาจากการดู “The Being from Another Planet”) ซ้ำแล้วซ้ำเล่า และตู้เสื้อผ้าแบบขุดที่ Lara Croft อาจมองว่าขี้เหนียว ในขณะที่เขาคือคนขี้ขลาดตาขาวที่กังวลเรื่องฝุ่นมากกว่า หนัง hd สิ่งประดิษฐ์ที่มีแปรงและสิ่งของเล็กน้อย อย่างไรก็ตาม ทั้งสองตกลงนำทีมสารคดีคริสตา นิโคลา ) และช่างภาพผู้อ่อนแอ ฟิตซี่ (เจมส์ บัคลีย์) เพื่อถ่ายทำสิ่งที่พวกเขาค้นพบ กล่าวอีกนัยหนึ่ง นี่เป็นภาพยนตร์ที่มีฟุตเทจ ซึ่งแนวคิดดังกล่าวควรสร้างแรงบันดาลใจให้ตัวมันเองหนาวสั่นมากกว่าสิ่งใดในภาพยนตร์

แม้จะมีความโกลาหลทางการเมืองในกรุงไคโรที่ต้องการให้พวกเขาดึงออกจากพื้นที่และเมฆของอากาศพิษที่ปล่อยออกมาเมื่อปิรามิดถูกเจาะทะลุ

ทั้งสี่พร้อมด้วยนักเทคโนโลยีล้อที่ห้า Michael (Amir K) ถูกบังคับให้เข้าไปในโครงสร้างและมัน เพียงไม่กี่นาทีก่อนที่พวกเขาจะพบว่าตัวเองหลงทางและสับสน ขณะที่พวกเขาสะดุดไปรอบๆ ในความมืดและพยายามหาทางออก พวกเขาพบว่าตัวเองกำลังเผชิญกับอันตรายตามปกติที่พวกเขาพบหลังจากเจาะปิรามิด: การถล่มของพื้น, การกระแทกของหิน, อักษรอียิปต์โบราณที่บอกถึงความหายนะในทุก ๆ เทิร์น และใช่ แม้แต่กองทัพของการปล้นสะดมกลายพันธุ์ แมวดุร้ายที่ชอบกินเนื้อ ขณะที่ทั้งห้ายังคงดำเนินต่อไป

ในข่าวที่อาจจะไม่ทำให้คุณตกใจมากเกินไป “The Pyramid” ค่อนข้างขยะตั้งแต่ต้นจนจบ สำหรับผู้เริ่มต้น มันค่อนข้างจะเหมือนกับ “As Above/So Below” ล่าสุด โดยขาดเพียงการตั้งค่าแบบปารีสและรูปแบบตัวอักษรที่น่ารำคาญ และในขณะที่นั่นอาจไม่ได้มีความหมายสำหรับพวกคุณส่วนใหญ่มากนัก เหล่านักสยองขวัญที่คลั่งไคล้ เป็นคนที่มีแนวโน้มมากที่สุดที่จะตรวจสอบสิ่งนี้มีแนวโน้มที่จะรำคาญจริงๆกับสิ่งนี้ บทภาพยนตร์โดยนิค ไซมอนและแดเนียล เมียร์แซนด์เป็นมากกว่าแค่คอลเล็กชั่นสิ่งประดิษฐ์อันน่าทึ่ง ตัวละครบางเฉียบและน่าหงุดหงิดจนใครๆ ต่างก็โหยหาความตายมากกว่าการเอาตัวรอด และบทสนทนาที่เฉียบขาด ( “คุณไม่จำเป็นต้องมีขวาน แต่เผื่อไว้…”ซึ่งในอดีตเคยร่วมงานกับ Alexandre Aja ในรายการประเภทที่น่ารังเกียจอย่างยิ่งเช่น ” High Tension ” และ “Mirrors” ทำให้การกำกับของเขาเปิดตัวที่นี่และไม่ได้แสดงความรู้สึกพิเศษต่องานนี้ – ไม่มีความตึงเครียดที่แท้จริง ดูหนังออนไลน์ สิ่งที่ใกล้เคียงที่สุดกับความหวาดกลัวที่แท้จริงคือ “BOO!” เป็นพื้นฐานที่สุด ช่วงเวลาที่สามารถจินตนาการได้ (ถึงแม้จะมีความชัดเจนอยู่บ้างก็ตาม) และสิ่งทั้งหมดถูกถ่ายอย่างมืดมนจนอาจหลีกเลี่ยงไม่ได้เมื่อพิจารณาถึงฉากนั้น มีพื้นที่ทอดยาวจนยากที่จะแยกแยะว่าเกิดอะไรขึ้น

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://ihdmovie.com

แต่ถึงกระนั้น ฉันก็อดไม่ได้ที่จะรู้สึกถึงความรักเล็กๆ น้อยๆ สำหรับ “The Pyramid” และส่วนผสมของภาพยนตร์ B ของชีสบัคเก็ต แม้ว่าฉันจะไม่ฝันที่จะไปไกลถึงขั้นแนะนำจริงๆ ที่คุณใช้เงินที่หามาได้ยาก ต้องขอบคุณงานประกาศรางวัลส่งท้ายปีของดาร์บี้ ฉันได้นั่งดูภาพยนตร์หลายเรื่องในช่วงสองสามสัปดาห์ที่ผ่านมา—ภาพยนตร์ที่นำพาผู้คนไปสู่อิสรภาพและกองทัพ ของผู้คนที่ทิ้งร้างไปยังป้อมปราการบนภูเขาและสตีเฟน ซอนด์เฮ มหนังสือเพลง สิ่งเหล่านี้บางส่วนดีและบางส่วนก็แย่ แต่หลังจากผ่านไปสองสามสัปดาห์ของการถ่ายทำภาพยนตร์อย่างหนักในระดับนั้น ดูหนังออนไลน์ฟรี บางครั้งฝูงแมวดุร้ายที่กลายพันธุ์สามารถโจมตีจุดที่ถูกต้องได้ หากเพียงชั่วครู่

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *