Lucy

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

ดูหนังออนไลน์ ลองนึกภาพหนังระทึกขวัญแก้แค้นคนแปลกหน้าในดินแดนแปลก ๆ เกี่ยวกับกระสุนแองโกลเบิกตากว้าง ( Scarlett Johansson) ผู้ถูกลักพาตัวและทารุณในไต้หวันโดยน่ารังเกียจ ขับเหงื่อ ตะโกนด่าพวกอันธพาลเกาหลีแล้วหลบหนีไปแสวงหาความยุติธรรม จากนั้นลองจินตนาการถึงภาพยนตร์เรื่องเดียวกันนี้ที่นำแสดงโดย นักมวยคิกบ็อกซิ่งเร็วราวกับสายฟ้าที่สามารถฟันคู่ต่อสู้จนหมดก่อนจะชกได้เพียงหมัดเดียว ลองนึกภาพภาพยนตร์เรื่องเดียวกันนี้ที่อัดแน่นไปด้วยนิยายวิทยาศาสตร์วันสิ้นโลก โดยที่ผู้หญิงคนนั้นได้รับพลังแปลกๆ เมื่อเรื่องราวถูกเปิดเผย จากนั้นลองจินตนาการถึงสัมผัสของภาพยนตร์เที่ยงคืนที่ผสมผสานกับการสร้างภาพยนตร์: แฟลชคัทของนักล่าและเหยื่อที่ช่วยเสริมฉากทั่วไปของแผนงานที่กำลังฟักออกมา บทพูดเกี่ยวกับความจุของสมองและความหมายที่แท้จริงของเวลา ประกอบกับภาพหลอนประสาทหลอน รูหนอน และวัตถุอธิบายที่ปรากฏขึ้นจากอากาศที่บางเบา

นั่นคือ “Lucy” ของ Luc Besson ซึ่งเป็นภาพยนตร์ระทึกขวัญเกี่ยวกับหญิงอเมริกันคนหนึ่งที่ถูกลักพาตัวไปเป็นล่อยาที่มีฮอร์โมนสังเคราะห์ทดลอง ดูดซับบางส่วนโดยไม่ได้ตั้งใจ จากนั้นขจัดข้อจำกัดทางกายภาพ ทางปัญญา และการรับรู้ของเธอ ฉันสามารถอธิบายภาพยนตร์ประเภทอื่นๆ ได้ห้าหรือหกเรื่องที่สะท้อนถึง “ลูซี่” ในทางใดทางหนึ่ง ส่วนต่างๆ อาจเตือนคุณถึงต้นฉบับ ” The Matrix หนังใหม่ hd ” และชั่วโมงสุดท้ายของ “Akira” และช่วงสิบนาทีสุดท้ายจะเล่นเหมือนภาพยนตร์ “การเดินทาง” แนวนิยายวิทยาศาสตร์สุดฮิต คุณเคยเห็นสถานการณ์และเทคนิคการสร้างภาพยนตร์แต่ละอย่างใน “ลูซี่” เช่นกัน อันที่จริง เป็นเรื่องยากสำหรับคุณที่จะระบุแนวคิด ฉาก หรือองค์ประกอบหนึ่งๆ ในภาพที่ไม่ใช่ถ้อยคำที่เบื่อหู 

แต่แพคเกจทั้งหมดรู้สึกสดชื่น จากนาทีที่ตัวละครในชื่อเรื่องของ Johansson

ประสบกับการถูกกักขังที่ทำลายยาในท้องของเธอและปล่อยพวกเขาเข้าสู่กระแสเลือดของเธอ (ฝันร้ายของพวกแยงกี) ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าสู่อาณาจักรแห่งความสุขอย่างต่อเนื่องแม้ว่าจะไม่แปลกใจเสมอไป ไม่มีเหตุผลที่จะตั้งชื่อตัวละครหลักอื่น ๆ เนื่องจากไม่มีตัวละครอื่น ๆ มีเพียงประเภท: พ่อค้ายาแมวอ้วนผู้หยิ่งผยอง ( ชอย มินซิก ) ที่คิดว่าเขาสามารถควบคุมล่อยาสีบลอนด์สั้น ๆ และเรียนรู้วิธีที่ยาก ที่เขาทำไม่ได้ นักวิทยาศาสตร์ที่เฉลียวฉลาดและเฉียบแหลม ( มอร์แกน ฟรีแมนมีใครอีกไหม) ซึ่งการศึกษาเชิงทฤษฎีเกี่ยวกับศักยภาพที่สมองของมนุษย์ยังไม่ได้ใช้งาน ทำให้เขากลายเป็นแหล่งข้อมูล และสุดท้ายก็เป็นผู้ช่วยให้รอดของลูซี่ หนุ่มหล่อ หล่อ ตำรวจปารีส (Amr Waked ) ผู้ช่วย Lucy ระหว่างภารกิจไคลแม็กซ์เพื่อรับฮอร์โมนทดลองมากขึ้นเพื่อกลืนกินและกลายเป็นอะไรก็ได้ที่เธอกำลังเป็น: สัตว์ประหลาดไซไฟในยุค 1950 อาจเป็นชนิดที่ไม่สามารถฆ่าได้เพราะทุกสิ่งที่คุณยิงไปที่มันทำให้ มันแข็งแกร่งและหิวโหย

ลูซี่เป็นมากกว่าแค่ตัวเธอเอง—เป็นตัวแทนของมนุษยชาติในสถานะที่ไม่กลายพันธุ์และไม่ใช่ซุปเปอร์ การเปลี่ยนแปลงในช่วงกลางของอาชีพการงานของ Johannson จากเสียงแหบแห้งไปจนถึงไอดอลที่มีกายภาพบำบัดอย่างเข้มข้นเป็นหนึ่งในส่วนโค้งที่น่าสนใจยิ่งกว่าในภาพยนตร์อเมริกัน มันเป็นเพียงการควบคุมร่างกาย เสียง และดวงตาของเธอ—และบางทีการรับรู้ของเราว่าการแสดงของเธอในภาพยนตร์เรื่อง ” Her ” และ ” Under the Skin ” ล้วนเป็นส่วนหนึ่ง ลูซี่ยังใช้คำว่า “ใต้ผิวหนัง” เลยด้วยซ้ำ!—ที่หยุดไม่ให้ “ลูซี่” ไม่น่าเบื่อ งานของเธอทำให้เรานึกไม่ออกว่าบทของ Besson ทำให้โอกาสในการบอกเล่าเรื่องราวที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้น ซึ่งไม่ใช่แค่เรื่องที่น่าตื่นเต้นเร้าใจและฉลาดอย่างผิวเผินเท่านั้น แต่ยังเป็นโศกนาฏกรรมอย่างเงียบๆ

“ลูซี่” เริ่มต้นด้วยภาพถ่ายของลูซี่หญิงวานรยุคก่อนประวัติศาสตร์และกลับมาหาเธอเป็นระยะตลอดเรื่องราว ไม่ได้เปรียบเทียบอย่างละเอียดถี่ถ้วนนักเพื่อเปรียบเทียบการเปลี่ยนแปลงของนางเอกกับการเปลี่ยนแปลงของเผ่าพันธุ์เอง (“จากวิวัฒนาการสู่การปฏิวัติ” เพื่ออ้างถึงหนึ่งใน วลีที่ฉุนกว่าของสคริปต์) และยังมีเพียงสองช่วงเวลาที่ทำให้เราเข้าใจและเห็นอกเห็นใจลูซี่อย่างแท้จริงว่าเป็นอย่างอื่นที่ไม่ใช่ตัวเลขที่เป็นตัวแทนของมนุษย์ที่ยังไม่พัฒนา ฉากแรกคือฉากแรกที่เธอถูกกลุ่มอันธพาลยาไต้หวันข่มขู่และทารุณกรรม: ความไร้อำนาจของลูซี่ในที่นี้ดูยาก อีกเรื่องเกิดขึ้นลึกกว่านั้นเมื่อลูซี่ตระหนักว่าเธอกำลังจะเริ่มต้นการเดินทางที่น่ากลัวและอาจมีการเปลี่ยนแปลงทางเดียวและโทรศัพท์หาแม่ของเธอ ฉากนี้ถ่ายในระยะใกล้เป็นส่วนใหญ่ บทสนทนามีความกล้าหาญ Proustian ที่โง่เขลา:

ฉากนั้นทรงพลังมากจนเมื่อมองย้อนกลับไป มันทำให้ฉันหวังว่าตัวละครหลักได้ออกเดินทางโดยมีการไล่ระดับอารมณ์มากขึ้น ฮึก ฉันยอมได้มากไปกว่าสองคนที่เบสซงยอมให้เรา: “โอ้ พระเจ้า คนพวกนี้ต้องการจะฆ่าฉัน” และ “ฉันคือพระเจ้า คอยดูฉันฆ่าคนพวกนี้” เมื่อฮอร์โมนเข้าสู่กระแสเลือดของลูซี่ เหมือนกับว่าสวิตช์ถูกพลิก นางเอกเริ่มพูดด้วยเสียงเดียวและเอียงศีรษะไปที่ผู้ชายที่ปรากฏตัวเหมือนนกที่แปลกประหลาดเกี่ยวกับหนอนที่มันกำลังจะกิน เธอเป็นผู้หญิงที่เหมือนเทอร์มิเนเตอร์ Terminator เป็นสัตว์ประหลาดในภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยม แต่มีเหตุผลว่าทำไมมันเป็นตัวละครประกอบในภาพยนตร์ที่มีชื่อ

เช่นเดียวกับภาพยนตร์หลายเรื่องของเบสซง—” The Professional ,” ” ดูหนังออนไลน์ The Fifth Element ,” ” The Messenger ” และการถ่ายทำภาพยนตร์ที่ออกเทนสูงเรื่องอื่นๆ—”ลูซี่” เริ่มโลดโผนแต่กลับมีส่วนร่วมน้อยลงเมื่อดำเนินไป มันยังคงแนะนำเส้นเลือดการเล่าเรื่องที่อาจอุดมไปด้วยและจากนั้นก็ล้มเหลวในการแตะ บ่อยครั้งที่มันหวนกลับไปเล่นปืนและนองเลือดเพียงเมื่อคุณคิดว่ามันอาจเจาะลึกถึงความคิดที่ว่ามันยังคงให้บริการด้วยการประโคมเช่นนี้ (ความเท็จของแนวคิดเรื่องความเป็นเอกลักษณ์; มากกว่าเป็น”; เวลาเป็น “หน่วยวัดที่แท้จริงหนึ่งหน่วย”) 

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://ihdmovie.com

อย่างไรก็ตาม “ลูซี่” เป็นงานที่สนุกและมั่นใจ มันเร็ว แน่น และขี้เล่น แม้ว่ามันจะซาดิสม์และรุนแรง ซึ่งบ่อยครั้ง ใช้เวลาประมาณ 90 นาทีและเปลี่ยน แต่รู้สึกยาวนานขึ้นในทางที่ดีเพราะทุกวินาทีอัดแน่น มันเต็มไปด้วยตัวเอง แต่ก็ยังขยิบตาให้คุณ ดูหนังพากย์ไทย มันต้องการที่จะเอาจริงเอาจังแต่อย่าจริงจังมากจนคุณไม่ต้องหัวเราะเยาะ (และด้วย) สายตาของลูซี่ที่เดินอยู่ในการต่อสู้ด้วยปืนที่สวมส้นสูงเลือดกำเดา หรือทำให้ศัตรูตัวสั่นเหมือนหุ่นกระบอกบนสายที่มองไม่เห็น หนังเรื่องนี้มีชีวิต มันปรากฏขึ้น

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *