All the Boys Love Mandy Lane

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

ดูหนังออนไลน์ “All the Boys Love Mandy Lane” น่าจะมีชื่อเสียงในด้านประวัติศาสตร์การจัดนิทรรศการที่ถูกทรมานมากกว่าเนื้อหาของภาพยนตร์เอง หนังสยองขวัญวัยรุ่นฉายรอบปฐมทัศน์ที่เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติโตรอนโตในปี 2549 และตอนนี้ก็เพิ่งเห็นแสงสว่างหลังจากผู้จัดจำหน่ายหลายรายเล่นกลและเลื่อนการเปิดตัวออกไป

“Mandy Lane” ยังเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกจากผู้กำกับJonathan Levineที่ก้าวสู่ความยิ่งใหญ่ด้วย ” 50/50 ” (และได้ผลลัพธ์ผสมผสานกับ ” The Wackness ” และ ” Warm Bodies “) และแสดงโดยแอมเบอร์ เฮิร์ดในบทบาทนำแสดงในช่วงแรกในฐานะตัวละครนำ หนังใหม่ hd เทพธิดาแห่งโรงเรียนมัธยมปลายที่ผสมผสานระหว่างความงามและความบริสุทธิ์ที่เย้ายวน ดังนั้นจึงมีความหลงใหลในลัทธิเล็กน้อยเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้หรืออย่างน้อยก็อยากรู้อยากเห็นในหมู่ผู้ชมภาพยนตร์ที่กระตือรือร้น – หรืออย่างน้อยก็เป็นผู้คลั่งไคล้สยองขวัญ

ความพยายามในการตรวจสอบและล้มล้างธรรมเนียมปฏิบัติที่เสื่อมโทรมของประเภทในสคริปต์จากJacob Formanอาจดูแปลกใหม่กว่าเมื่อเจ็ดปีก่อน

แต่ตอนนี้เราได้เห็นวิธีการนี้ดำเนินการอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น—และน่าตื่นเต้น—ในภาพยนตร์อย่าง ” The Cabin in the Woods .” แม้ว่าการสังหารบางส่วนจะฉลาดและน่าเกรงขาม แต่ “Mandy Lane” ก็ไม่เคยน่ากลัวเป็นพิเศษ และการบิดในตอนท้ายทำให้เกิดปัญหาเล็ก ๆ น้อย ๆ เกี่ยวกับแรงจูงใจของตัวละครหรือขาดไป

ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นด้วยตัวละครในตำนานที่ไม่มีใครแตะต้องในตำนานที่เดินไปตามโถงทางเดินของโรงเรียนแบบสโลว์โมชั่น (เลวีนเป็นหนึ่งในผู้ชายหลายคนที่รักแมนดี้ เลน และใครจะตำหนิเขาได้) เพื่อนแท้เพียงคนเดียวของเธอดูเหมือนจะเป็นเอ็มเม็ตที่ผอมแห้งและเนิร์ด ( ไมเคิล เวลช์ ) ในคืนนั้น ทั้งสองไม่เต็มใจเข้าร่วมปาร์ตี้ริมสระน้ำซึ่งทุกคนต้องพบกับ Mandy Lane รวมถึงเจ้าบ้านที่งี่เง่าซึ่งทำมากกว่าการทุ่มตัวเพื่อเรียกร้องความสนใจจากเธอ เขาโยนตัวเองลงไปในสระว่ายน้ำ—ด้วยผลลัพธ์ที่เลวร้ายและนองเลือด

ที่นั่น เลวีนมีแนวโน้มว่าจะโทนมืดและน่าเป็นห่วง แต่ภาพยนตร์ส่วนใหญ่ซึ่งเกิดขึ้นเก้าเดือนต่อมา เป็นภาพที่ค่อนข้างธรรมดาของเด็กเลวที่พยายามจะคอร์รัปชั่นสาวพรหมจารีชาวอเมริกันคนสุดท้าย เพื่อนร่วมชั้น ( แอรอน ฮิเมลสไตน์ ) ชวนเธอมาร่วมกับเขาและผองเพื่อน ( วิทนีย์ เอเบิล, เมลิสซา ไพรซ์ , เอ็ดวิน ฮ็อดจ์ , ลุค ไกร มส์ ) ที่ฟาร์มปศุสัตว์เท็กซัสในช่วงสุดสัปดาห์ เธอตอบอย่างเขินอายเพื่อหวังว่าจะได้เพื่อนใหม่

แต่มันชัดเจนสำหรับเรา—อย่างที่ควรจะเป็นสำหรับเธอ—ว่าเด็กเหล่านี้เป็นอันตรายและเป็นที่นิยม ก่อนที่พวกเขาจะไปถึงฟาร์มปศุสัตว์ พวกเขาได้ขโมยถังน้ำมัน เดินผ่านข้อต่อหลายจุด ดมกลิ่นของ Adderall ในห้องน้ำปั๊มน้ำมัน และสนุกสนานกันที่เบาะหลังของรถ แมนดี้งดเว้นอย่างสุภาพและสม่ำเสมอ พฤติกรรมที่มึนเมาของพวกเขานั้นรู้ดีถึงขีดสุด มันเกือบจะเล่นเหมือนเป็นการล้อเลียนของวัยรุ่นที่คลั่งไคล้ ทว่า ดูหนังออนไลน์ Levine ยังคงรักษาบรรยากาศที่สกปรกอย่างน่าพึงพอใจ โดยไม่คำนึงถึงฉาก ส่งผลให้ได้ภาพที่ทั้งน่ารักและน่าหวาดเสียว

เป็นที่ยอมรับอย่างรวดเร็วว่าไม่มีใครอยู่ห่างไกลออกไปหลายไมล์ ยกเว้นเจ้าของฟาร์มปศุสัตว์ลึกลับและหนักหน่วงที่ชื่อการ์ธ ( แอนสัน เมาท์ ) ที่คอยดูแลทรัพย์สิน และเกือบจะเร็วพอๆ กับที่วัยรุ่นนักเลงพบว่าตัวเองถูกเลือกทีละคนในแบบที่น่าสยดสยองอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนเมื่อวัยรุ่นออกไปในช่วงสุดสัปดาห์ที่ห่างไกลจากที่ไหนเลย (ใครจะรู้ว่าปืนลูกซองมีประโยชน์มากมายขนาดนี้?)

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://ihdmovie.com

ทั้งหมดนี้ แมนดี้ยังคงสงวนตัวและใจเย็น เธอแสดงให้เห็นเพียงไม่กี่ริบหรี่ของความเป็นมนุษย์ที่จำได้เมื่อเธอจีบ ดูหนังพากย์ไทย Garth ประหม่าอย่างประหม่าซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของเกม Truth or Dare แต่ไม่มีอะไรมากสำหรับเธอเกินกว่าความโค้งมน หน้าตาดีแบบอเมริกันทั้งหมด และความไร้เดียงสาของเธอ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *