MICHAEL CLAYTON

หนัง

MICHAEL CLAYTON

อดีตอัยการไมเคิลเคลย์ตัน (จอร์จคลูนีย์) ทำงานเป็น “ผู้ให้บริการ” ที่สำนักงานกฎหมายของ บริษัท Kenner, Bach และ Ledeen และดูแลงานสกปรกของนายจ้าง เขาถูกไฟไหม้และหนี้ลึก ๆ เขาผูกพันกับ บริษัท อย่างแน่นหนา เคลย์ตันเผชิญกับความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในอาชีพการงานของเขาเมื่อทนายที่ถูกจับผิด (ทอมวิลคินสัน) มีรายละเอียดระหว่างคดีฟ้องร้องครั้งใหญ่

คะแนน:R (บทสนทนาทางเพศ | ภาษา)

ประเภท:ละคร

ภาษาต้นฉบับ:ภาษาอังกฤษ

ผู้อำนวยการ:  โทนี่กิลรอย

ผู้ผลิต: Sydney Pollack , Steve Samuels , Jennifer Fox , Kerry Orent

ผู้เขียน:โทนี่กิลรอย

วันที่เข้าฉาย (โรงภาพยนตร์):12 ต.ค. 2550  กว้าง

วันที่เผยแพร่ (สตรีมมิ่ง):     2 พ.ย. 2552

บ็อกซ์ออฟฟิศ (Gross USA):$ 49.0 ล้าน

รันไทม์:2 ชม

บริษัท ผลิต:   Section Eight Ltd. , Mirage Enterprises

บทวิจารณ์ของนักวิจารณ์MICHAEL CLAYTON

เป็นหนึ่งในภาพยนตร์อเมริกันเกี่ยวกับทนายความชาวอเมริกันที่ทำเรื่องทนายความชาวอเมริกันซึ่งโดยปกติแล้วไม่ใช่เรื่องของฉัน และอย่างไรก็ตามผู้ชายที่หิวเงินในชุดสูทเรียบร้อยไม่ได้หยุดทำตัวเท่หรือน่าสนใจในประมาณปี 2525 ใช่หรือไม่? แต่คุณรู้อะไรไหม? นี่เป็นหนังระทึกขวัญขององค์กรที่ค่อนข้างตึงเครียดตื่นเต้นเกี่ยวข้องและที่ดีที่สุดก็คือจอร์จคลูนีย์ซึ่งเป็นคนที่ร้อนแรง เมื่อเร็ว ๆ นี้ฉันได้อ่านว่าเขาเสียเท้าในอุบัติเหตุทางรถจักรยานยนต์และในกรณีที่เขาเป็นผู้อ่านผู้ชม – และทำไมไม่? ทุกคนที่ดีที่สุดคือ – ฉันอยากจะพูดแบบนี้: ‘จอร์จฉันเต็มใจและพร้อมที่จะดูแลคุณ นอกจากนี้ฉันรู้เกี่ยวกับเท้าเพราะฉันมีสองเท้าและจะมีอีกอันถ้าฉันรู้ว่าจะวางไว้ที่ไหน ฉันหวังว่าจะได้รับการติดต่อจากคุณ แต่ในขณะที่ฉันกำลังไปเพราะคุณไม่ต้องการใช้เท้าและเวลาเป็นสิ่งสำคัญ ‘ ดูหนังออนไลน์ ฟรี

ตอนนี้เราอยู่ที่ไหน? ฉันไม่รู้ว่าคุณอยู่ที่ไหน แต่ฉันกำลังจะให้คุณคลูนีย์นอนอาบแดด ‘จอร์จอย่าเจียมตัว ฉันเป็นพยาบาล. ฉันเคยเห็นมาทั้งหมดแล้ว ‘ โอ้ฟิล์ม ตกลงในภาพยนตร์เรื่องนี้จอร์จรับบทเป็นไมเคิลเคลย์ตันซึ่งเป็น ‘ผู้ให้บริการ’ ของสำนักงานกฎหมายที่มีอำนาจมากที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศ เมื่อลูกค้าคนใดคนหนึ่งมีปัญหาพวกเขาเรียกร้องให้เขาแก้ปัญหาใต้โต๊ะ เขาทำความสะอาดข้อความของลูกค้าจัดการทุกอย่างตั้งแต่การตีแล้วหนีและเรื่องราวที่สร้างความเสียหายในสื่อไปจนถึงการขโมยของในร้านภรรยาและนักการเมืองที่คดโกง แม้ว่าเขาจะเหนื่อยหน่ายและป่วยจากงานของเขา แต่น่าสงสารจอร์จ – เคลย์ตันดูเหมือนจะผูกติดกับ บริษัท อย่างแยกไม่ออก อย่างไรก็ตามปัญหาที่แท้จริงเริ่มต้นขึ้นเมื่อหนึ่งในทนายความอาวุโสที่สุดของ บริษัท อาร์เธอร์อีเดนส์ (ทอมวิลคินสันในรูปแบบที่อร่อยที่สุด) เดินผ่านไปตรงกลางของการสะสมที่สำคัญที่สุดชิ้นหนึ่งของเขาแล้ววิ่งผ่านลานจอดรถที่เปลือยเปล่า เคลย์ตันถูกส่งไปเพื่อค้นหาว่าเกิดอะไรขึ้นและพบว่าอาเธอร์ต้องรู้สึกผิด เขาอยู่ระหว่างการปกป้อง บริษัท เคมีเกษตรที่ชื่อว่า U / North จากคดีฟ้องร้องระดับใหญ่ แต่ตัดสินใจกลางสตรีมว่าเขาเป็นฝ่ายผิด เขามี ‘เลือดที่มือ’โอเคจนถึงตอนนี้น่าเบื่อมากและคุณอาจจะคิดว่า: โอ้ไม่ไม่ใช่หนังเรื่องอื่นเกี่ยวกับพลังทำลายล้างและเจตนาร้ายของ บริษัท ที่จะทำทุกอย่างเพื่อปกปิดการกระทำที่ผิดจรรยาบรรณ เราไม่ได้ทำกับ Erin Brockovich พระเจ้าอวยพรเธอเหรอ? แต่หลังจากชั่วโมงแรกโดยเจตนา (ฉันคิดว่า) การเผาผลาญช้า ๆ สิ่งต่าง ๆ ได้รับการยอมรับอย่างดีจากการฆาตกรรมที่มีประสิทธิภาพอย่างน่ากลัวคาร์บอมบ์และทิลดาสวินตันที่ยอดเยี่ยมในฐานะคาเรนคราวเดอร์ที่ปรึกษาหัวหน้าของ U / North ซึ่งมีเหงื่อออกที่รักแร้ของเธอเมื่อเธอ ตื่นตระหนก มีฉากหนึ่งที่ยอดเยี่ยมเมื่อเราดูคาเรนเตรียมพูดในห้องนอนของโรงแรมฝึกความละเอียดอ่อนของทุกคำที่เธอจะพูดขณะที่กล้องตัดไปที่เธอพูดตามจริงในห้องประชุมคณะกรรมการ จอร์จไม่เคยเหงื่อออกเลย ฉันไม่คิดว่าเขาจะทำได้ ดูหนังไทย

ฟังนี่ไม่ใช่ภาพยนตร์ที่สมบูรณ์แบบ พล็อตน่าจะเป็นไปได้มากพอ ๆ กับที่บางคนอาจบอกว่าฉันมีโอกาสที่จะได้ดูแลจอร์จ แต่แล้วพวกเขาก็ไม่รู้ว่าฉันมีเท้าที่ดีแค่ไหน สำหรับเคลย์ตันเองเขาเป็นคนคิดโบราณ เขาไม่มีชีวิตที่บ้านที่จะพูดถึง เขาหย่าร้างโดดเดี่ยวเป็นหนี้และเป็นนักพนัน เขาเป็นผู้ให้บริการที่สามารถแก้ไขทุกสิ่งได้ยกเว้นชีวิตของเขาเองและใช่แล้วเข็มทิศทางศีลธรรมของเขามองเห็นเขาในตอนท้าย (ซึ่งก็คือตอนจบที่น่าพึงพอใจอย่างน่าอัศจรรย์)แต่ฉันพบว่าฉันไม่สนใจเรื่องนั้นจริงๆ การเล่าเรื่องเป็นเรื่องที่ดีมากจนฉันเพิ่งรู้สึกตัวและสำหรับจอร์จเขาเป็นคนจริงจังจริงจังดี ทิ้งการประชดป้องกันและการสงวนที่บางครั้งอาจยืนระหว่างคุณกับตัวละครใดก็ตามที่เขากำลังเล่นอยู่ ที่นี่การแสดงของเขามีความกระตือรือร้นละเอียดอ่อนและเหมาะสมกับเงิน ในฉากแรกเมื่อเขาต้องแก้ไขการตีแล้วหนีรูปลักษณ์ของความเกลียดชังตัวเองของเขาถือเป็นปรมาจารย์ในตัวของมันเอง นอกจากนี้เขายังร้อนมาก ถ้าฉันไม่อยู่ที่นี่ในสัปดาห์หน้าอาจเป็นเพราะฉันยุ่งกับการพยาบาล ‘ทีนี้จอร์จฉันตั้งใจจะเอาบิตทั้งหมดของคุณให้ถูกต้องได้อย่างไรถ้าคุณจะไม่ถอด PJ ของคุณออกไป? ยกมือขึ้นเดี๋ยวนี้ …. ‘ หนังhd